Báo cáo thẩm tra về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Trình bày một số vấn đề lớn về dự án luật. Về sự cần thiết sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Về nội dung chủ yếu của dựn án Luật sửa đổi, bổ sung Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Cụ thể về chính sách khuyến khích sản xuất hàn thay thế hàng nhập khẩu...