Tờ trình về dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày vấn đề tư nhân tham gia hợp tác với nước ngoài. Về vấn đề liên doanh nhiều bên; Về vấn đề tiêu thụ sản phẩm của các xí nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại thị trường Việt Nam.