Báo cáo thẩm tra về dự án Bộ luật hàng hải Việt Năm - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Trình bày một số vấn đề về sự cần thiết xây dựng và ban hành Bộ luật hàng hải Việt Nam. Về phạm vi quy định dự án. Về một số vấn đề lớn về chính sách Nhà nước đối với hoạt động hàng hải. Cụ thể về vấn đề giải quyết tranh chấp hàng hải...