Tờ trình Quốc hội về dự án Bộ luật hàng hải Việt Nam - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày hai phần quan trọng, phần 1 báo cáo về quá trình chuẩn bị dự án. Phân thứ hai báo cáo về những điểm đã sửa đổi trong dự thảo VII, khác với cơ cấu và nội dung chính sách của dự thảo VI. Cụ thể về cơ cấu và kỹ thuật lập pháp. Về nội dung văn bản. Một số vấn đề còn có ý kiến khác nhau mà Hội đồng Bộ trưởng xin trình để Quốc hội xem xét quyết định...