Lời khai mạc kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa VIII của Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo - Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội; Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn lời khai mạc kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa VIII của Chủ tịch Quốc hội Lê Quang Đạo