Thông cáo số 3 của kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa VIII - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày những diễn biến của kỳ họp thứ sáu, Quốc hội khóa VIII trong ngày 20 /12/1989. Nhận xét về kỳ họp trong ngày hôm đó.