Nghị quyết về việc phát triển kinh tế - xã hội năm 1990 - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết về việc phát triển kinh tế - xã hội năm 1990. Quyết nghị Quốc hội tán thành báo cáo của Hội đồng Bộ trưởng về tình hình thực hiện kinh kế hoạch nhà nước năm 1989 và nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 1990...