Nghị quyết về việc ủy quyền cho Hội đồng Nhà nước quy định một số thuế mới - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết về việc ủy quyền cho Hội đồng Nhà nước quy định một số thuế mới. Nội dung Ủy quyền cho Hội đồng Nhà nước ra các Pháp lệnh về thuế tài nguyên, thuế thu nhập, thuế vốn và thuế thổ trạch.