Nghị quyết về việc miễn thuế nông nghiệp theo di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết về việc miễn thuế nông nghiệp theo di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nội dung về miễn thuế nông nghiệp một năm cho các hợp tác xã, tập đoàn sản xuất và các hộ nông dân, thực hiện trong hai năm 1990 vá 1991, mỗi năm miễn 50@ số thuế ghi thu