Nghị quyết về 4 dự án Luật thuế: nông nghiệp, doanh thu, hàng hóa, lợi tức - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết về 4 dự án Luật thuế: nông nghiệp, doanh thu, hàng hóa, lợi tức. Nội dung trình bày giao cho Hội đồng Nhà nước công bố 4 dự án Luật thuếL: nông nghiệp, doanh thu, hàng hóa, lợi tức