Nghị quyết về dự án Luật công đoàn - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết về dự án Luật công đoàn. Nội dung giao cho Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Ủy ban pháp luật của Quốc hội cùng với Hội đồng Bộ trưởng hoàn chỉnh dự án Luật công đoàn trên cơ sở ý kiến của các đại biểu Quốc hội...