Nghị quyết phê chuẩn quyết định của Hội đồng Nhà nước về nhân sự của Hội đồng Bộ trưởng - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết phê chuẩn quyết định của Hội đồng Nhà nước về nhân sự của Hội đồng Bộ trưởng. Nội dung phê chuẩn quyết định số 203 NQ/HDDNN8 ngày 18 tháng 10 năm 1989 của Hội đồng Nhà nước cử Đồng Chí Ngô Xuân Lộc...