Nghị quyết về việc cử Quyền Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế, kế hoạch và ngân sách của Quốc hội - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Nghị quyết về việc cử quyền chủ nhiệm ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách của Quốc hội. Nội dung trình bày giao cho Hội đồng Nhà nước chỉ định một đồng chí Phó chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế, kế hoạch và ngân sách của Quốc hội làm quyền chủ nhiệm Ủy ban này cho đến kỳ họp sau Quốc hội.