Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Phần chung Bộ luật hình sự. Điều 41. Quyết định hình phạt trong trường hợp phạt nhiều tội. Điều hai: Sửa đổi, bổ sung một số điều của Phần các tội phạm Bộ luật hình sự...