Luật báo chí - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Trình bày 7 chương. Chương I nói về những quy định chung. Chương II quyền tự do báo chí, quyền tự do ngôn luận trên báo chí của công dân.Chương III nhiệm vụ và quyền hạn của báo chí...