Bài phát biểu của Phó chủ tịch Võ Văn Kiệt về nhiệm bụ kinh tế - xã hội năm 1990 - Võ Văn Kiệt, Phó chủ tịch Hội đồng bộ trưởng; Võ Văn Kiệt, Phó chủ tịch Hội đồng bộ trưởng
Trình bày một số biện pháp và kiến nghị. Cụ thể kiến nghị trong kỳ họp thứ 2 cuối năm, Quốc hội nên tập trung vào công tác xây dựng luật pháp thông qua các luật...