Báo cáo về một số vấn đề của ngành giáo dục - Phan Minh Hạc, Bộ trưởng Bộ Giáo dục; Phan Minh Hạc, Bộ trưởng Bộ Giáo dục
Báo cáo gôm có một số vấn đề chung, vấn đề lớp 9 cải cách giáo dục ở miền Bắc. Vần đề thu học phí. Một số kiến nghị với Quốc hội. Kiến nghị về vấn đề học phí. Về đầu tư cho giáo dục. Về quản lý Nhà nước đối với giáo dục. Đề nghị Quốc hội dành cho một kỳ họp chuyên bàn về công tác giáo dục và văn hóa.