Báo cáo trả lời chất vấn đại biểu Quốc hội về vấn đề viện phí - Phạm Song, Bộ trưởng Bộ Y tế; Phạm Song, Bộ trưởng Bộ Y tế
Tác giả trình bày 3 loại ý kiến. Thứ nhất là, đề nghị xem xét lại chủ trương thu viện phí, chủ trương này được ít mất nhiều... Thứ hai, đồng ý với chủ trương thu viện phí... Thứ ba là, phải làm gì để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và đề xuất vấn đề bảo hiểm khám chữa bệnh...