Báo cáo trả lời chất vấn về giá điện và vấn đề quản lý điện - Vũ Ngọc Hải, Bộ trưởng Bộ năng lượng; Vũ Ngọc Hải, Bộ trưởng Bộ năng lượng
Trình bày các ý kiến về những phát biểu trong các tố chức và ý kiến chất vấn và giá điện, vấn đề quản lý điện.