Báo cáo trả lời chất vấn những tiêu cực trong ngành Ngân hàng và biện pháp xử lý - Cao Sỹ Kiêm, Tổng giám đốc Ngân hàng Nhà nước; Cao Sỹ Kiêm, Tổng giám đốc Ngân hàng Nhà nước
Trình bày bốn vấn đề dẫn đến xảy ra tiêu cực. Thứ nhất, cho vay tư doanh và cá thể sai đối tượng dẫn đến nợ quá hạn. Hai la, hạch toán sai lợi nhuận, tính lãi không đúng chi phí nghiệp vụ giảm, chi không đúng chế độ, chi vượt tiêu chuẩn, không đảm bảo thủ tục... Thứ ba, cho vay quá nguồn vốn... Thứ tư, cán bộ ngân hàng làm việc còn cửa quyền...