Báo cáo trả lời ý kiến chất vấn của đại biểu Quốc hội về hoạt động xuất, nhập khẩu - Đoàn Duy Thành, Bộ trưởng Bộ Kinh tế đối ngoại; Đoàn Duy Thành, Bộ trưởng Bộ Kinh tế đối ngoại
Trình bày một số vấn đề. Vấn đề một về một số vần đề cụ thể trong việc đánh giá tình hình nhập khẩu năm 1989. Vấn đề thứ hai là một số vấn đề đặt ra trong năm 1990. Cụ thể việc đẩy mạnh trong năm 1990 phụ thuộc một số yếu tố như về chất lượng và giá cả của sản phẩm hàng hóa xuất khẩu...