Quyết định của Hội đồng Nhà nước số 209 QĐ/HĐNN6 - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Toàn văn quyết định của Hội đồng Nhà nước số 209 QĐ/HĐNH6. (Kèm theo Tờ trình của HĐNN vê nhân sự của Hội đồng Bộ trưởng). Cử đồng chí Phan Ngọc Tường Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ xây dựng, giữ chức Bộ trưởng chuyên trách công tác tổ chức và cán bộ của Hội đồng Bộ trưởng.