Quyết định của Hội đồng Nhà nước số 203 QĐ/HĐNH6 - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Toàn văn quyết định của Hội đồng Nhà nước số 203 QĐ/HĐNH6 (Kèm theo Tờ trình của HĐNN vê nhân sự của Hội đồng Bộ trưởng). Cử đồng chí Ngô Xuân Lộc, Tổng giám đốc công ti xây dựng thủy điện Hòa Bình, giữ chức Bộ trưởng Bộ xây dựng, thay đồng chí Phan Ngọc Tường.