Tờ trình đề nghị Quốc hội phê chuẩn quyết định của Hội đồng Nhà nước về nhân sự của Hội đồng Bộ trưởng. - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Toàn văn tờ trình đề nghị Quốc hội phê chuẩn quyết định của Hội đồng Nhà nước về nhân sự của Hội đồng Bộ trưởng. Hội đồng Nhà nước ra quyết định số 203 NQ/HĐNN8 ngày 18 tháng 10 năm 1989 và quyết định số 209 NQ/HĐNN8 ngày 09 tháng 11 năm 1989.