Báo cáo của Ban Kiểm phiếu về kết quả kiểm phiếu bầu cử - Ban Kiểm phiếu; Ban Kiểm phiếu
Báo cáo của ban kiểm phiếu về kết quả phiếu bầu cử. Cụ thể số phiếu phát ra là 438, số phiếu thu về là 438, số phiếu không hợp lệ là 3. Và chi tiết số phiếu đối với từng chức danh được bầu.