Lời phát biểu của Ban Kiểm phiếu trước Quốc hội khi tiến hành bầu cử - Ban Kiểm phiếu; Ban Kiểm phiếu
Toàn văn lời phát biểu của Ban Kiểm phiếu trước Quốc hội khi tiến hành bầu cử tại Quốc hội khóa VIII, kỳ họp thứ 6