Tờ trình về việc bổ sung nhân sự của Quốc hội và Hội đồng Nhà nước - Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội; Lê Quang Đạo, Chủ tịch Quốc hội
Đề xuất về việc bổ sung Phó Chủ tịch Hội đồng Nhà nước và Phó Chủ tịch Quốc hội. Về bầu bổ sung Ủy viên Hội đồng Nhà nước và phó Chủ tịch Hội đồng Quốc hội. Về thành viên của Hội đồng Nhà nước. Về phó Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng...Trình bày vê ban kiểm phiếu...