Báo cáo về việc tiếp thu ý kiến của các tổ đại biểu Quốc hội và dự kiến chỉnh lý dự án Luật công đoàn - Tổng công đoàn lao động Việt Nam; Tổng công đoàn lao động Việt Nam
Tổng hợp một số vấn đề trong bản dự án. Về tên của Luật. Về công đoàn tham dự các hội nghị của cơ quan chính quyền. Về trách nhiệm của công Đoàn đối với quản lý chình sách bảo hiểm xã hội. Về tổ chức công đoàn trong các hợp tác xã tiểu công nghiệp-thủ công nghiệp. Về tài chình của công Đoàn. Về sở hữu tài sản của công Đoàn...