Phát biểu về dự án Luật công đoàn - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Trình bày về sự cần thiết ban hành Luật công đoàn. Về quyền và nghĩa vụ của công dân. Về vai trò của công đoàn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động, giải quyết tranh chấp lao động.