Báo cáo về việc nhân dân đóng góp ý kiến xây dựng Dự án Luật công đoàn và dự án chỉnh lý sau khi tiếp thu ý kiến của nhân dân - Tổng liên đoàn lao động Việt Nam; Tổng liên đoàn lao động Việt Nam
Trình bày một số vấn đề về tình hình nhân dân đóng góp ý kiến xây dựng Dự án Luật công đoàn. Trình bày môt số vấn đề chính trong nội dung của ban dự luật công đoàn. Tác giả đề nghị Quốc hội lưu ý xem xét về việc tranh chấp lao động bao gồm những sự bất đồng giữa người lao động hoặc giữa một tập thể lao động với người sử dụng lao đông...