Tờ trình về Dự án Luật báo chí mới - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày một số vấn đề. Vấn đề một về nội dung ý kiển đóng góp xây dựng Luật báo chí. Về văn bản dự án Luật mới trình ra Quốc hội kỳ họp thứ 6. Trình bày một số đề nghị. Đề nghị Quốc hội thảo luận, xem xét và thông qua Luật báo chí trong kỳ họp thứ sáu...