Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung Bộ luật hình sự - Phạm Hưng, Chánh án Toà án nhân dân tối cao; Phạm Hưng, Chánh án Toà án nhân dân tối cao
Tờ trình về dự án Luật sửa đổi, bổ sung Luật hình sự số 261/NCPL. Trình bày các 14 vấn đề, vấn đề thứ nhất về sửa đổi Điều 41 về quyết định hình phạt trong trường hợp nhiều tội phạm. Vấn đề hai về sửa đổi khoản 1 Điều 42 về tổng hợp hình phạt của nhiều tòa án. Về sửa đổi khoản 5 Điều 44 về việc buộc người bị treo án phải chấp hành hình phạt từ đã đưởng hưởng án treo...