Báo cáo thẩm tra của Uỷ ban Kinh tế, kế hoạch và ngân sách về đề án đổi mới hệ thống thuế - Dương Xuân An, Phó Chủ nhiệm; Dương Xuân An, Phó Chủ nhiệm
Trình bày các kiến nghị, kiến nghị về cơ cấu hệ thống thuế mới ở nước ta. Về nội dung chủ yếu của 4 dự luật thuế mới. Về việc miễn thuế nông nghiệp theo Di chúc của Hồ Chủ tịch. Cụ thể trình bày đối tượng được miễn thuế theo Di chúc của Hồ Chủ tịch. Về phương án miễn thuế...