Tờ trình về đề án đổi mới hệ thống thuế ở nước ta và những nội dung chủ yếu của 4 dự luật thuế: nông nghiệp, doanh thum hàng hóa, lợi tức - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày các vấn đề về cơ cấu hệ thống thuế mới ở nước ta. Về bước đi trong việc ban hành các sắc thuế và lệ phí. Về nội dung chủ yếu của 4 dự luật thuế: nông nghiệp, doanh thu, hàng hóa, lợi tức. Về nội dung chủ yếu của các sắc thuế khác. Về nội dung các khoản thu lệ phí.