Tờ trình về việc miễn thuế nông nghiệp theo di chúc của Hồ Chủ Tịch - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày các phương án miễn thuế nông nghiệp cho bà con nông dân. Đối tượng được hưởng miễn thuế nông nghiệp gồm các hợp tác xã sản xuất nông nghiệp, các tập đoàn sản xuất nông nghiệp, các hộ nông dân cá thể là gia đình có công với cách mạng và hộ nông dân nghèo. Phương án về thời hạn thực hiện thuế miễn thuế. Phương án về các miễn thuế.