Bài phát biểu của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Đỗ Mười về vấn đề ngân sách Nhà nước - Đỗ Mười, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng; Đỗ Mười, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày các vấn đề về thu ngân sách, vấn đề chi tiêu trong nước. Vấn đề về kinh tế. Về quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội. Tác giả trình bày nguyện vọng của mình, đề nghị Quốc hội hết sưc quan tâm bàn vấn đề ngân sách...