Báo cáo kết quả bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp ngày 19 tháng 11 năm 1989 - Phan Ngọc Tường, Bộ trưởng phụ trách công tác và cán bộ của HĐBT; Phan Ngọc Tường, Bộ trưởng phụ trách công tác và cán bộ của HĐBT
Trình bày một số nét về tình hình trước ngày bầu cử, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử. Nhận xét, đanh giá kết quả của bầu cử.Kèm theo phụ lục thống kê kết quả bầu cử Hội đồng nhân dân cấp tỉnh và tương đương.