Bản phát biểu một số ý kiến về các báo cáo của Hội đồng Bộ trưởng, Tòa án nhân dân tối cao và Viện trưởng Viện kiểm soát nhân dân tối cao về kết quả một năm thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về công tác bảo vệ an ninh, trật tự, an toàn xã hội - Ủy ban Pháp luật; Ủy ban Pháp luật
Trình bày các ý kiến và kiến nghị của Ủy ban xung quanh bản báo của Hội đồng Bộ trưởng. Đề nghị Viện trưởng Viện kiếm soát nhân dân tối cao, Tòa án nhân dân tối cao, Bộ tư pháp và Bộ Nội vụ có kế hoạch phối hợp chỉ đạo các cơ quan thuộc ngành mình ở địa phương củng cố tổ chức thực sự trong sạch, vững mạnh, nghiêm khắc xử lý những cán bộ lạm dụng chức quyền, tham ô, hối lộ...