Một số vấn đề cấp thiết của công tác bảo vệ, chăm sóc về giáo dục trẻ em hiện nay - Hà Quang Dự, Chủ nhiệm Ủy ban Thanh niên, thiếu niên và nhi đồng; Hà Quang Dự, Chủ nhiệm Ủy ban Thanh niên, thiếu niên và nhi đồng
Trình bày một số kiến nghị về việc xem xét, sửa đổi, bổ sung và nâng lên thành một đạo luật về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Việc củng cố, kiện toàn Ủy ban thiếu niên, nhi đồng các cấp cần được làm khẩn trương để tổ chức phối hợp các mọi ngành, mọi người giúp cấp ủy và chính quyền địa phương...