Báo cáo tình hình các đối tượng chính sách và kiến nghị - Ủy ban Y tế và xã hội; Ủy ban Y tế và xã hội
Báo cáo cụ thể về số lượng đối tượng của các đối tượng thương binh, bệnh binh... Báo cáo tình hình đời sống. Báo cáo trợ cấp hàng tháng đối với thân nhân liệt sĩ và người có công giúp đỡ cách mạng... Báo cáo tình hình mộ liệt sỹ và nghĩa trang liệt sỹ...