Ý kiến " Về một số chính sách trong công tác thương binh - xã hội" - Ủy ban Y tế và xã hội; Ủy ban Y tế và xã hội
Trình bày một số kiến nghị, kiến nghị sớm ban hành quy định toàn dân có nghĩa vụ đóng góp vật chất để chăm sóc gia đình liệt sĩ... Kiến nghị một số chính sách đối với công tác thương binh - xã hội đến nay không còn hợp lý cần nghiên cứu sửa đổi. Kiến nghị một số chế độ khác...