Thuyết trình của Uỷ ban Y tế và xã hội về "Đánh giá sau một năm thực hiện Nghị quyết của Quốc về việc thực hiện thu một phần viện phí và một số vấn đề về tình trạng sức khỏe bà mẹ, trẻ em ở nước ta hiện nay. - Trần Thị Tâm Đan, Phó chủ nhiệm Ủy ban; Trần Thị Tâm Đan, Phó chủ nhiệm Ủy ban
Trình bày các vấn đề chính, vấn đề thứ nhất về vấn đề viện phí. Vấn đề thứ về một số nét về tình hình sức khỏe bà mẹ, trẻ em hiện nay ở nước ta.Trình bày một số đề nghị, đề nghị tăng cường chỉ đạo và công tác tuyên truyền giáo dục vệ sinh, nuôi dạy chăm sóc con cái và thực hiện tốt kế hoạch hóa gia đình...