Thuyết trình của Uỷ ban Văn hoá và giáo dục về một số biện pháp nhằm định hướng phát triển giáo dục và quản lý văn hóa - văn nghệ - Trần Độ, Chủ nhiệm Ủy ban; Trần Độ, Chủ nhiệm Ủy ban
Trình bày một số kiến nghị về vấn đề giáo dục, đào tạo.Cụ thể về giáo dục trình bày về phương hướng phát triển giáo dục. Trình bày về vấn đề xác định mục tiêu giáo dục. Cụ thể về văn hóa văn nghệ trình bày thực trạng văn hóa và quan niệm về vị trí, vai trò của văn hóa...