Dự thảo nghị quyết về công tác khoa học và kỹ thuật (Dự thảo Nghị quyết kèm theo Thuyết trình của Uỷ ban Khoa học và kỹ thuật) - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Toàn văn Quyết nghị của tác giả về công tác khoa học và kỹ thuật. Quyêt nghị để bảo đảm cho khoa học kỹ thuật từng bước trở thành động lực quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội...