Thuyết trình của Uỷ ban Khoa học và kỹ thuật về vấn đề "Khoa học kỹ thuật - Nhân tố quan trọng trong việc bảo đảm thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Quốc hội về kinh tế - xã hội - Nguyễn Đình Tứ, Chủ nhiệm Ủy ban; Nguyễn Đình Tứ, Chủ nhiệm Ủy ban
Toàn văn thuyết trình của tác giả thuyết trình về vấn đề"Khoa học kỹ thuật - Nhân tố quan trọng trong việc bảo đảm thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Quốc hội về kinh tế - xã hội.