Báo cáo kết quả một năm thực hiện Nghị quyết kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa VIII về công tác bảo vệ an ninh, trật tự an toàn xã hội và phương hướng tiếp tục thực hiện Nghị quyết Quốc hội trong năm 1990 - Hội đồng Bộ trưởng; Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày một số vấn đề, thứ nhất đánh giá kết quả của một năm thực hiện. Thứ hai về phương hướng, nhiệm vụ và những công tác lớn nhằm tiếp tục thi hành Nghị quyết Quốc hội về an ninh, trật tự trong năm 1990.