Báo cáo về tình hình và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội - Đỗ Mười, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng; Đỗ Mười, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng
Trình bày ba phần lớn về những nhiệm vụ, biện pháp lớn về kinh tế - xã hội của năm 1990. Phần thứ nhất về tình hình kinh tế - xã hội năm 1989. Phần thứ hai về mục tiêu và nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 1990. Phần thứ ba trình bày tiếp tục đổi mới chính sách, cơ chế quản lý kinh tế, nâng cao hiệu quả chỉ đạo và điều hành.