Tờ trình về kết quả thẩm tra tư cách đại biểu Quốc hội khóa VIII được bầu bổ sung ngày 19/11/1989 - Ủy ban thẩm tra tư cách đại biểu Quốc hội; Ủy ban thẩm tra tư cách đại biểu Quốc hội
Nêu kết quả thẩm tra tư cách đại biểu Quốc hội khóa VIII được bầu bổ sung ngày 19/11/1989. Ủy ban nhận định ba vấn đề. Vấn đề thứ nhất về cuộc bầu cử bổ sung đại biểu Quốc hội khóa VIII ở 8 đơn vị. Thứ hai nhận định tại 8 đơn vị bầu bổ sung, số cử tri đi bầu đều đạt 95% trở lên số cử tri ghi trong danh sách. Thứ ba nhận định Ủy ban bầu cử bổ sung, các ban hành đã làm đúng nhiệm vụ và quyền hạn do Luật quy định.