Báo cáo về tình hình và kết quả bầu cử bổ sung đại biểu Quốc hội khóa VIII - Uỷ ban bầu cử bổ sung đại biểu Quốc hội; Uỷ ban bầu cử bổ sung đại biểu Quốc hội
Báo cáo việc chuẩn bị và tổ chức bầu cử bổ sung đại biểu Quốc hội khóa VIII. Trình bày kết quả bầu cử. Cụ thể bầu cử thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Hải Phòng, Tỉnh Minh Hải, tỉnh Hậu Giang, tỉnh Lạng Sơn, Tỉnh Tiền Giang, Tỉnh Hoàng Liên Sơn...