Biên bản tóm tắt - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Tổng hợp những diễn biến của kỳ họp diễn ra trong từng ngày của Quốc hội khóa VIII, kỳ họp thứ năm.